Thay màn hình Samsung A7 2017 bao nhiêu tiền? Đó chính là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc. Vốn là một chiếc smartphone thuộc phân khúc cận cao cấp với mức giá bán ra không hề phải chăng, chi phí thay màn hình cho Samsung A7 2017 luôn là vấn đề khiến nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng.

Để có thể tiết kiệm chi phí cho bản thân, các khách hàng khi cần thay màn hình Samsung A7 2017 thường tìm đến các trung tâm sửa chữa điện thoại giá rẻ. Nhưng các trung tâm này chưa chắc đã có thể đem tới một dịch vụ chất lượng tốt như mong muốn của họ. Điều này càng khiến nhiều người cảm thấy thêm phân vân và đau đầu khi lựa chọn địa chỉ thay màn hình cho Samsung A7 2017.

thay man hinh samsung a7 2017 bao nhieu tien

Thay màn hình Samsung A7 2017 bao nhiêu tiền hiện nay?

Dịch vụ thay màn hình Samsung A7 2017 nguyên bộ hiện nay thường có mức dao động trong khoảng 3 triệu đồng. Đây quả thực là con số không hề nhỏ đối với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nhất là những đối tượng chưa thể tự chủ về tài chính như học sinh – sinh viên.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tiết kiệm được cho mình một khoản tiền không hề nhỏ, nếu như dịch vụ mà bạn cần sử dụng là thay mặt kính A7 2017 bên ngoài. Đây là trường hợp thường bị nhầm lẫn với thay màn hình A7 2017 nguyên bộ. Bạn sẽ chỉ cần thay mặt kính Samsung A7 2017 khi mặt kính bị bể, vỡ nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị vẫn hoạt động bình thường. Ngược lại, khi cảm ứng hoặc màn hình hiển thị bị hư hỏng thì lựa chọn duy nhất của bạn là thay màn hình full bộ cho máy.

Vậy bạn nên thay màn hình cho chiếc Samsung A7 2017 cao cấp tại đâu? Theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ này trước đó, FASTCARE là trung tâm mà bạn có thể tin tưởng gửi gắm chiếc điện thoại này của mình. Bởi đây là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, luôn bảo đảm chất lượng của dịch vụ và cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Cụ thể, dịch vụ thay màn hình Samsung A7 2017 ở đây đang có mức chi phí là 2,7 triệu đồng và dịch vụ thay mặt kính riêng bên ngoài là 450 ngàn đồng (chi phí chưa bao gồm công tháo lắp). So với nhiều trung tâm khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, mức giá này rẻ hơn khá nhiều.

Bạn đang cần thay màn hình Samsung A7 2017 chất lượng, nhưng chi phí của dịch vụ lại đang là vấn đề khiến bạn cảm thấy lo lắng? Hãy đến ngay FASTCARE – nơi sẽ giúp xua tan nỗi lo lắng này của bạn. Gọi ngay trung tâm chúng tôi qua Hotline: 0906991555 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.