Hiện nay máy nén bê tông được sử dụng rộng rãi ở các phòng thí nghiệm và các công trình xây dựng, bởi thế có rất nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu cần mua máy nén bê tông chất lượng với giá thành rẻ nhất. Hiểu được điều đó, T-Tech Việt Nam sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn cho mỗi khách hàng.

Thông tin máy nén bê tông 2000kn (200 tấn)

Máy nén bê tông có lực nén lên đến 2000kn (200 tấn), chúng được sử dụng để nén mẫu bê tông xi măng trong phòng thí nghiệm, đây cũng được xem là dòng máy nén bê tông hiển thị các kết quả lên trên đồng hồ điện tử kỹ thuật số và có thể nâng cấp nhằm kết nối với máy vi tính thông qua các cổng xuất dữ liệu RS232.

Máy nén bê tông 2000kn được trang bị thêm màn hình điện tử được nhằm giúp kiểm tra cường độ của bê tông dựa vào các tiêu chuẩn hiện hành TCVN 3118:93, cường độ nén là một trong những tính chất cơ bản của bê tông, cường độ nén cũng chính là cơ sở để xác định mác bê tông theo cường độ chịu nén, mác của bê tông theo cường độ chịu nén lại được sử dụng để thiết kế cấp phối bê tông, nói một cách khác thì sử dụng máy nén bê tông để giúp kiểm tra một chỉ tiêu quan trọng nhằm đánh giá chất lượng của bê tông đó chính là cường độ chịu nén của bê tông, vấn đề xác định cường độ bê tông thông qua hình thức thí nghiệm phá hủy (phá hoại) thường được dựa vào cơ sở nén mẫu bê tông hình trụ và hình lập phương.

Theo đánh giá của những đơn vị đã sử dụng thì đây được xem là dòng máy nén bê tông 2000kn hiển thị điện tử dễ dàng sử dụng, chất lượng đảm bảo và giá thành rất cạnh tranh so với những dòng máy cùng tính năng nhập khẩu từ các nước châu âu mà hiệu quả làm việc thì không hề thua kém gì. Qua đó nhu cầu cần mua máy nén bê tông tăng cao nhằm tiết kiệm được tối đa chi phí mang tới hiệu quả kinh tế rất cao, nhu cầu sử dụng máy nén bê tông này cho công tác thí nghiệm kiểm tra đánh giá chất lượng công trình xây dựng hiện nay khá cao, có thể nói đây cũng là dòng máy phù hợp hầu hết với nhu cầu của những đơn vị, hiện nay máy nén bê tông được sử dụng phổ biến tại một số trung tâm kiểm định đo lường, một số trung tâm nghiên cứu khoa học ứng dụng và những phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng Las-xd.

Cần mua máy nén bê tông ở đâu?

Bạn có nhu cầu cần mua máy nén bê tông hãy liên hệ tới T-Tech Việt Nam, đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng, chất lượng và bảo hành dài hạn. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn duy nhất tại Hệ Thống VIP Content L2T.info