Trang Chủ / Dịch vụ quản trị website, chăm sóc website, tối ưu web

Dịch vụ quản trị website, chăm sóc website, tối ưu web

Quản trị website là gì? 

Dịch vụ quản trị website có nhiệm vụ chăm sóc website, cập nhật website, xử lý các vấn đề liên quan đến website đó. Vì sao cần phải có người quản trị website? Website bạn tốn chi phí xây dựng, không thể thiết kế website để trưng bày mà còn phải đưa website đó hoạt động liên tục. Khách hàng khi ghé thăm website của bạn mà website của bạn chẳng có gì hấp dẫn, không thấy nội dung hoạt động hoặc website đang bị lỗi khiến truy cập khó khăn..

Vì vậy cần phải có một bộ phận chuyên quản lý, quản trị website, làm cho website của bạn khỏe mạnh và luôn hoạt động liên tục bất cứ khi nào, nội dung phải thường xuyên thay đổi, cập nhật tốt nhất. Tuy nhiên để quản trị website cần phải có sự am hiểu rõ ràng về code, seo website, bảo mật website, vấn đề về hosting, vps vì vậy để tìm kiếm người quản trị website hội tụ nhiều kỹ năng thường không hề dễ dàng với doanh nghiệp, công ty.

Dịch vụ quản trị website làm những gì? 

Để hiểu rõ người quản trị website phải làm những gì, chúng tôi đưa ra quy trình khi tiếp nhận quản trị cho website của khách hàng như sau:

  • Tiếp nhận phân tích website khách hàng. 
  • Đưa ra những giải pháp khắc phục, phát triển phù hợp
  • Sửa lỗi đã phát hiện trên website
  • Cập nhật bài viết cũ
  • Xây dựng nội dung mới tốt nhất
  • Tiến hành xây dựng onpage, offpage chuẩn cho website
  • Backup code, database thường xuyên

Vì sao cần quản trị web

Như chúng tôi đã nói ở trên, người quản trị website là người mà hội tụ nhiều yếu tố về kỹ năng công việc. Dịch vụ quản trị website của team SEO.EXpress là tập hợp của những yếu tố nêu trên, chúng tôi có đội ngũ thiết kế website, seo website, thiết kế đồ họa, content nội dung nên việc quản trị web cho mọi khách hàng, công ty doanh nghiệp là đều hoàn toàn nằm trong tầm tay của chúng tôi.

dịch vụ quản trị website

Lợi ích của doanh nghiệp

  • Tiết kiệm được chi phí khi bạn phải thuê người quản trị phải trả lương hàng tháng, máy móc, kinh phí, phòng làm việc…
  • Luôn có đội ngũ tốt nhất đằng sau website của bạn.
  • Hỗ trợ 24/24 ngay khi có yêu cầu. 

Team quản trị website

Quý khách hàng công ty, doanh nghiệp, cửa hàng có nhu cầu cần dịch vụ quản trị website, dịch vụ seo xin vui lòng liên hệ với Team SEO.EXpress chúng tôi để được tư vấn những giải pháp cần thiết và kinh phí để duy trì quản trị web tốt nhất.

line

avatar

Hotline: 0961 056 114 - Email: phuthanhseo@gmail.com

Xin chào, tôi là Phú Thạnh. Kinh nghiệm seo website wordpress, joomla, php và thiết kế website wordpress hơn 5 năm. Làm việc tận tâm, hỗ trợ liên tục, giúp khách hàng có doanh thu để phát triển là mục đích của tôi.