Trang Chủ / Dịch vụ Seo / Dịch vụ seo từ khóa lên top google giá rẻ

Dịch vụ seo từ khóa lên top google giá rẻ

Seo từ khóa là gì? Vì sao cần phải seo theo từ khóa. Seo từ khóa ở đây có nghĩa là bạn sẽ liệt kê ra những từ khóa chính cho ngành nghề, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Từ khóa chính cần seo thường từ 3-6 từ khóa. Nếu nhiều hơn thì nên chọn dịch vụ seo trọn gói tổng thể sẽ tốt hơn. Mỗi từ khóa chính tùy thuộc vào độ cạnh tranh sẽ được báo giá khác nhau.

Dịch vụ seo theo từ khóa

Như đã nói ở trên, seo theo từ khóa sẽ làm giảm tối đa chi phí của bạn phù hợp cho các công ty quy mô nhỏ và vừa, hoặc seo một tên thương hiệu, một nhãn hàng sản phẩm. Một website chỉ có một vài dịch vụ chính và dịch vụ đó chính là từ khóa chính cần làm seo.

Ví dụ một vài ngành nghề như sau: 

  1. Thi công sơn nước -> từ khóa chính: dịch vụ sơn nước, giá thi công sơn nước, dịch vụ sơn nhà, dịch vụ sơn bả.
  2. Bảng hiệu quảng cáo -> từ khóa chính: Báo giá làm bảng hiệu, làm bảng hiệu giá rẻ, công ty làm bảng hiệu, bảng hiệu hộp đèn.
  3. Đồng hồ casio -> từ khóa chính: Cửa hàng bán đồng hồ casio, mẫu đồng hồ casio, giá đồng hồ casio.
  4. Trần thạch cao -> từ khóa chính: Báo giá thi công trần thạch cao, dịch vụ thi công trần thạch cao, mẫu trần thạch cao đẹp
  5. Dịch vụ seo -> từ khóa chính: Seo web trọn gói, công ty seo web, dịch vụ seo giá rẻ, cung cấp dịch vụ seo

dịch vụ seo từ khóa

Cam kết với khách hàng

  • Cam kết seo từ khóa lên top theo thời gian hạn định.
  • Không làm nhanh, làm ẩu hoặc seo mũ đen
  • Giữ vững từ khóa lâu dài

Quy trình seo từ khóa

Trước khi nhận seo từ khóa, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích website của quý khách.Thiết kế Website đóng vai trò quan trọng nhất cho việc lên top và bán được hàng hay không. Việc từ khóa có seo được lên top phụ thuộc 90% từ code website.

Bước 1: Tiếp nhận website, lắng nghe yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Phân tích website, sửa lỗi website, tối ưu website

Bước 3: Phân tích từ khóa cần seo

Bước 4: Tiến hành seo tổng thể cho website

Bước 5: Tiến hành các quy trình seo từ khóa

Báo giá seo từ khóa

Tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể và kế hoạch seo từ khóa cụ thể cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu seo theo từ khóa cho công ty, dịch vụ, sản phẩm của mình xin vui lòng liên hệ và trao đổi với chúng tôi để có thông tin chi tiết và chính xác nhất. Team Seo chúng tôi chuyên nhận seo website theo mọi yêu cầu với mọi lĩnh vực, dịch vụ. Nhận seo cho mọi mã nguồn website như WordPress, Joomla, NukeViet, PHP, ASP, web mua từ Havana.

line

avatar

Hotline: 0961 056 114 - Email: phuthanhseo@gmail.com

Xin chào, tôi là Phú Thạnh. Kinh nghiệm seo website wordpress, joomla, php và thiết kế website wordpress hơn 5 năm. Làm việc tận tâm, hỗ trợ liên tục, giúp khách hàng có doanh thu để phát triển là mục đích của tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *