Trang Chủ / Dịch vụ Seo / Dịch vụ seo web trọn gói giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ seo web trọn gói giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ seo là quá trình tối ưu website lên top google, đó là cách hiểu đơn giản nhất. Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu làm seo website hãy để chúng tôi phục vụ các bạn. Không làm nhanh, không cam kết lên nhanh, nhưng seo đã lên thì sẽ bền vững.

Seo là gì ? Vì sao cần dịch vụ seo website

Seo là từ viết tắt ngắn gọn cho Search Engine Optimization, nghĩa đơn giản nhất là làm cho website của bạn trở nên thân thiện hơn với các bộ máy tìm kiếm. Bộ máy tìm kiếm nổi bật ở đây là google. Website chúng ta thiết kế muốn được lên top google thì phải tiến hành tối ưu bằng nhiều kỹ thuật và thủ thuật.

dịch vụ seo web

Vì sao chúng ta cần Dịch Vụ SEO ? 

Bạn có thể nắm chắc những việc tối ưu website hoặc thủ thuật làm website lên top hay chưa? Và bạn có thời gian để làm việc này hay không? Vì khi làm seo, chỉ cần một sơ xuất và sợ mơ hồ trong cách làm sẽ làm bạn trở về số 0. Thời gian làm seo website để đạt lên top thường phải từ 3 – 6 tháng mới hoàn thành. Câu trả lời là hãy để chúng tôi, đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ seo web giúp bạn, giải quyết vấn đề seo website cho một cách hợp lý về chi phí cũng như đạt top tốt nhất.

Dịch vụ seo web trọn gói

Team SEO.EXpress chúng tôi là đội nhóm chuyên thiết kế cung cấp dịch vụ seo web trọn gói cho mọi lĩnh vực và mọi khách hàng ở bất cứ nơi đâu. Nhận seo web giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu dịch vụ kinh doanh, shop, cửa hàng, seo google map. Chúng tôi seo trên mọi mã nguồn website như seo web wordpress, seo web joomla, php framework,  asp, nukeviet.

Là đội ngũ chuyên code thiết kế web và seo website với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những gì tốt nhất cho website của khách hàng. Chúng tôi không làm nhanh, không làm ẩu, không làm seo mũ đen. Không làm seo với mục đích ngắn hạn, chúng tôi hướng đến những giá trị lâu dài, bền vững cho quý khách hàng, đối tác của chúng tôi.

Dịch vụ seo của chúng tôi

  1. Seo website tổng thể trọn gói: Seo website tổng thể trọn gói là dịch vụ seo được tối ưu một cách tổng thể, tối ưu toàn bộ website của bạn cũng như toàn bộ từ khóa của website. Là phương pháp seo bền vững, đạt top lâu dài.
  2. Dịch vụ seo theo từ khóa: Nhận seo theo từ khóa mà quý khách hàng cung cấp, từ khóa có thể là một tên thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà quý khách hàng đang kinh doanh, muốn giới thiệu từ khóa đến khách hàng.
  3. Dịch vụ quản trị website theo tháng: dịch vụ này quý khách hàng sẽ thanh toán theo từng tháng, tùy thuộc từng nhu cầu và chi phí của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng quản trị các website của mình như: tối ưu website, viết bài cập nhật, chỉnh sửa thay đổi nội dung, bảo mật, tăng tốc độ load trang, lập kế hoạch seo website đạt top.
  4. Thiết kế website, tối ưu code website: nhận thiết kế website theo yêu cầu với mọi mã nguồn. Thiết kế website wordpress, joomla, php framework với mọi lĩnh vực. Tối ưu code website như sửa lỗi, tối ưu tốc độ, tối ưu chuẩn seo.

Vì sao lựa chọn chúng tôi

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành, dịch vụ làm seo web tập hợp những cá nhân xuất sắc và có nhiều thành tích seo khá bền vững. Giúp doanh nghiệp, công ty và các dịch vụ kinh doanh nhỏ đến lớn phát triển hơn. Đây cũng là mục đích của chúng tôi, giúp mình, giúp người và giúp xã hội có những sản phẩm tốt, dịch vụ tốt hơn mà chúng tôi muốn giới thiệu.

Cam kết: 

  • Không sử dụng những thuật toán mũ đen giúp lên top nhanh nhưng sau đó mất hút.
  • Sử dụng những kỹ thuật mới nhất phù hợp với thuật toán của google.
  • Viết bài chuẩn seo, cập nhật và sử dụng những nội dung mới cho website.
  • Luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất 24/7

Hơn ai hết, chính quý khách hàng là người lựa chọn sáng suốt. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ seo tốt hay không phụ thuộc vào khách hàng, khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi cam kết không phụ niềm tin đó. Seo chưa bao giờ là dễ dàng, chưa bao giờ là đủ vì đối thủ của bạn đang làm seo từng giờ, từng ngày. Một sản phẩm, dịch vụ muốn đứng top càng lâu, càng vững bền thì người lãnh đạo doanh nghiệp hơn hết phải có niềm tin và tìm kiếm những dịch vụ làm seo tốt. Chúng tôi không cam kết làm seo trong vòng 1 tháng hoặc 2 tháng hoặc làm seo nhanh. Không lên nhanh, nhưng bền vững! đó là khẩu hiệu của Team SEO.EXpress muốn gửi đến quý khách hàng. 
line

avatar

Hotline: 0961 056 114 - Email: phuthanhseo@gmail.com

Xin chào, tôi là Phú Thạnh. Kinh nghiệm seo website wordpress, joomla, php và thiết kế website wordpress hơn 5 năm. Làm việc tận tâm, hỗ trợ liên tục, giúp khách hàng có doanh thu để phát triển là mục đích của tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *