Nếu bạn muốn tìm cho mình địa chỉ thay màn hình iPhone 7 chất lượng với giá thay màn hình iPhone 7 rẻ nhất HCM. Hãy đến FASTCARE để nhận dịch vụ tốt nhất nhé!

iPhone 7 với nhiều tính năng cực tốt, màn hình được thiết kế chắc chắn với lớp kính cường lực có khả năng chịu va đập tốt. Tuy nhiên nếu trong quá trình sử dụng điện thoại, vô tình làm rơi rớt điện thoại hay để điện thoại va chạm, chịu tác động mạnh thì cũng sẽ dễ dẫn đến tình trạng hư hỏng màn hình. Lúc này tốt nhất, bạn cần đến ngay trung tâm FASTCARE để được thay màn hình iPhone 7 ngay với giá thay màn hình iPhone 7 lại rẻ, điện thoại của quý khách sẽ được khắc phục sự cố nhanh chóng nhất.

gia thay man hinh iphone 7

>> Xem thêm dịch vụ: Thay màn hình iPhone 7 chính hãng

Lưu ý trước khi đi thay màn hình iPhone:

Trước khi điện thoại bạn cần xem xét iPhone 7 của mình xem tình trạng hư hỏng thế nào để chọn giải pháp khắc phục tốt nhất.

Trường hợp cần thay mặt kính iPhone 7: Mặt kính bị vỡ nứt nhưng màn hình cảm ứng vẫn hiển thị rõ nét và hoạt động bình thường. Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 7 là được.

Trường hợp cần thay màn hình iPhone 7: Màn hình bị hư hỏng bật không lên, không hiển thị, màn hình xuất hiện các kẻ sọc, nhòe màu, hiển thị sai màu sắc, cảm ứng bị đơ liệt hay chết toàn phần. Đối với trường hợp này bạn cần nhanh chóng đi thay màn hình cảm ứng iPhone 7 ngay.

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa được cho điện thoại iPhone 7 của khách nhưng mức giá cũng như chế độ bảo hành là khác nhau. FASTCARE tự tin là địa chỉ có thể thay màn hình iPhone 7 giá rẻ nhất.

  • Giá thay màn hình iPhone 7: 4.850k, giá thay mặt kính iPhone 7: 650k

gia thay man hinh iphone 7 re nhat

Quy trình thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE:

Ngoài tự tin về mức giá, FASTCARE có một quy trình làm việc rất hiệu quả và chuyên nghiệp.

Bước 1: Khách hàng đến với cửa hàng yêu cầu trợ giúp sẽ được nhân viên tiếp nhận và đánh giá dựa theo những điều khách hàng trình bày.
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ đánh giá chi tiết lỗi của máy. Tiến hành thông tin dịch vụ thay màn hình iPhone 7 với trang thiết bị hiện đại.
Bước 3: Nhân viên tiến hành kiểm ra linh kiện, kiểm tra thay màn hình iPhone 7 chuyên nghiệp.
Bước 4: Quy trình thay màn hình diễn ra minh bạch, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi tại bộ phận kỹ thuật.
Bước 5: Khách hàng nhận máy, kiểm tra lại thiết bị cũng dịch vụ thay thế màn hình iPhone 7.
Bước 6: Nhân viên hoàn tất thủ tục giao máy, cập nhật thông tin cũng như khách hàng thanh toán hóa đơn cho khách.

Đến với FASTCARE để nhận ngay giá thay màn hình iPhone 7 cực rẻ cùng dịch vụ đảm bảo chất lượng tốt. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối với dịch vụ mà FASTCARE đem lại.