Thay màn hình Oppo F1 là nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bởi đây là một trong những chiếc smartphone tầm trung có số lượng người dùng đông nhất trên thị trường. Khi cần tới dịch vụ này, các khách hàng thường quan tâm đến mức giá đầu tiên. Bởi rõ ràng, không một ai muốn phải bỏ ra một số tiền lớn chỉ để thay màn hình mới cho máy. Vậy ở thời điểm hiện tại, dịch vụ thay màn hình Oppo F1 chính hãng đang có mức giá như thế nào?

Giá thay màn hình Oppo F1 hiện nay là bao nhiêu

Không giống như một vài dòng máy Oppo khác, Oppo F1 có cấu tạo màn hình bao gồm mặt kính đi liền cảm ứng và màn hình hiển thị riêng. Trong trường hợp màn hình của Oppo F1 vẫn hoạt động tốt, chỉ có mặt kính hoặc cảm ứng bị hư hỏng thì bạn chỉ cần thay mặt kính – cảm ứng cho máy. Đây là dịch vụ có mức chi phí khá rẻ, dao động trong khoảng 500k.

gia thay man hinh oppo f1 hien nay la bao nhieu

Nếu bạn kém may mắn mà gặp phải trường hợp màn hình Oppo F1 bị hư hỏng hoàn toàn, bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1 full bộ. So với dịch vụ thay mặt kính, dịch vụ này có chi phí mắc hơn một chút, nằm trong khoảng 1 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu so với dịch vụ thay màn hình cho các dòng máy khác thuộc cũng phân khúc, bạn sẽ thấy mức giá này đã rẻ hơn rất nhiều.

Để không mất tiền oan, bạn cần sử dụng dịch vụ thay màn hình Oppo F1 ở một trung tâm uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Chẳng hạn ở TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE là một địa chỉ được nhiều tín đồ công nghệ lựa chọn và đánh giá cao cả về chất lượng và giá cả. Khi đến đây sử dụng dịch vụ, bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái bởi một dịch vụ tốt mà chi phí lại phải chăng. Cụ thể, giá thay mặt kính Oppo F1 ở trung tâm hiện ở mức 300k và chi phí thay màn hình nguyên bộ cho máy đang ở mức 700k. (Chi phí chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian). So với mặt bằng chung của thị trường, đây được coi là mức giá tốt nhất dành cho bạn khi cần thay màn hình Oppo F1.

Dịch vụ thay màn hình Oppo F1 có mức giá không quá mắc, nhưng để sử dụng một dịch vụ chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí cho bản thân, bạn đừng quên lựa chọn một địa chỉ chất lượng nhé!