Điện thoại Samsung S6 là một trong những sản phẩm điện thoại có số lượng người dùng đang ngày càng tăng cao thị thị trường di động việt hiện nay. Số lượng người dùng tăng cao nên sự cố hư hỏng trong thời gian sử dụng thiết bị cũng nhiều. Một trong những lỗi mà người dùng hay gặp nhất đó chính là hư hỏng màn hình Samsung S6. Khi rơi vào trường hợp này, câu hỏi mà có rất nhiều người quan tâm đó chính là giá thay màn hình Samsung S6?

Giá thay màn hình Samsung S6

Hiện nay, có nhiều trung tâm mọc lên cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung S6 với nhiều mức giá khác nhau và chất lượng dịch vụ cũng như linh kiện tại các trung tâm thì cũng không thể kiểm chứng hết được. Có rất nhiều người dùng đã gặp phải những trung tâm làm ăn không uy tín nên ngày càng mất niềm tin vào các trung tâm trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ thay màn hình Samsung S6 giá rẻ, uy tín nhất TP.HCM

Hiểu được nỗi lo lắng cửa hầu hết khách hàng hiện nay, trung tâm FASTCARE đã và đang mang đến dịch vụ thay màn hình Samsung S6 uy tín nhất với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Khách hàng giao máy cho nhân viên trung tâm và ngồi đợi khoảng 60 phút. Đặc biệt khách hàng sẽ được kiểm tra chất lượng linh kiện trước khi thay thế và các thao tác của kỹ thuật viên sẽ diễn ra trực tiếp trước mặt khách hàng nên đảm bảo uy tín 100%.

Dịch vụ thay màn hình Samsung S6 giá rẻ, uy tín nhất TP.HCM

Bên cạnh đó là giá dịch vụ luôn được trung tâm FASTCARE cập nhật thường xuyên để có thể phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Nhờ nguồn linh kiện màn hình được nhập chính hãng từ nhà sản xuất nên từ đó chi phí cũng giảm đi rất nhiều mà chất lượng vẫn đạt tốt nhất.

Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi xem chi tiết tại đây >>> https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-galaxy-s6-edge-s6-edge-plus/ . Đảm bảo 99% khách hàng sẽ hài lòng khi đến sử dụng dịch vụ tại trung tâm dù là khó tính nhất.