Điện thoại của bạn đang gặp tình trạng màn hình iPhone 7 bị đốm trắng. Bạn không biết khắc phục thế nào cho hiệu quả? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sử dụng dòng điện thoại cao cấp iPhone đã đem lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người sử dụng. Tuy nhiên người dùng lại gặp phải vấn đề khi gặp hiện tượng những đốm trắng liti xuất hiện trên màn hình, điều này khiến người dùng vô cùng khó chịu. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng màn hình iPhone 7 bị đốm trắng hiệu quả?

man hinh iphone 7 bi dom trang

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 7 bị đốm trắng:

Màn hình iPhone 7 xuất hiện các đốm trắng chắc hẳn sẽ làm người dùng vô cùng khó chịu vì nó gây cản trở tâm nhìn và làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên chiếc điện thoại. Có rất nhiều nguyên nhân khiến màn hình iPhone 7 bị đốm trắng, có thể kể đến như:

– Do người dùng vô ý làm điện thoại bị rơi rớt, khiến điện thoại bị rơi vỡ, dẫn đến tình trạng hư hỏng màn hình làm xuất hiện các đốm sáng trắng.

– Bạn để máy trong túi quá chật cũng khiến màn hình điện thoại dễ bị hư hỏng.

– Điện thoại bị lọt các bụi bẩn vào màn hình khiến màn hình bị ẩm mốc và xuất hiện các đốm trắng.

– Người dùng sơ ý để điện thoại rơi xuống nước khiến màn hình bị hư hỏng và xuất hiện các đốm trắng.

– Do bạn sử dụng màn hình kém chất lượng khiến màn hình dễ bị lỗi đốm sáng.

Cách khắc phục màn hình iPhone 7 bị đốm trắng hiệu quả nhất

Khi bạn gặp trường hợp màn hình iPhone 7 bị đốm trắng có lẽ điều bạn nghĩ tới là tự làm sạch những đốm trắng kia bằng cách tự tháo máy re lau chùi. Tui nhiên nếu như bạn không có hiểu biết về linh kiện và không có đủ dụng cụ thì bạn không thể tự tháo máy ra lau chùi được. Chưa hết điện thoại lại có thể bị hư hỏng nặng hơn và ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong máy.

cach khac phuc man hinh iphone 7 bi dom trang

Tốt nhất là bạn nên đem máy đến trung tâm uy tín để được kiểm tra và khắc phục màn hình iPhone 7 bị đốm trắng. Nếu bạn đang ở TP HCM thì có thể đến trung tâm FASTCARE để được sửa chữa điện thoại nhé. Nếu điện thoại của quý khách cần phải thay màn hình iPhone 7 thì chúng tôi sẽ tiến hành thay màn hình iPhone 7 chính hãng mới cho quý khách hàng. Giá cả dịch vụ là đảm bảo nằm trong Top rẻ nhất TP HCM mà chế độ bảo hành lại vô cùng dài hạn tới 12 tháng thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm nhé!