Trang Chủ / Kinh nghiệm Seo / Dịch vụ quản trị website chăm sóc website theo tháng

Dịch vụ quản trị website chăm sóc website theo tháng

Một website khi được thiết kế xong, thường được bàn giao cho người quản trị hoặc chủ nhân website. Để điều hành website và mong muốn đưa sản phẩm từ website lên thứ hạng cao quả là một công việc quá khó khăn cho tất cả mọi người, kể cả chúng tôi. Thời gian đầu thường phải bỏ ra nhiều thời gian, kinh phí để duy trì seo, viết bài, tối ưu seo tốt nhất.

Dịch vụ quản trị website là gì? 

Dịch vụ quản trị website với khái niệm khá rộng, là người quản trị website được kiêm rất nhiều nhiệm vụ. Từ quản lý website, khắc phục web, nâng cấp, tối ưu website, quản lý hosting, quản lý domain, bảo mật website, viết bài, cập nhật sửa đổi bài viết, seo website lên top. Nhiều người nghĩ quản trị website rất dễ tuy nhiên quan niệm đó hoàn toàn sai lầm, người quản trị website cho doanh nghiệp, công ty phải có kiến thức rộng và trải dài nhiều lĩnh vực liên quan đến website.

Vì vậy, doanh nghiệp, công ty hoặc khách hàng cần người quản trị website là người tường tận các kỹ thuật về website nhiều hơn.Thay vì thuê một đội ngũ có người chuyên về code, người chuyên viết bài, người chuyên seo. Hãy tìm kiếm dịch vụ quản trị website chăm sóc website của bạn trọn gói. Thông thường một đội ngũ thường hội tụ nhiều nhân lực có nhiều kinh nghiệm trong mỗi lĩnh vực mà quý khách hàng sẽ không thể tìm kiếm riêng lẻ.

dịch vụ quản trị website

Dịch vụ quản trị website theo tháng

Như cách mà quý vị khách hàng thuê nhân viên quản trị website, chăm sóc website trả lương theo từng tháng. Quý khách hàng sẽ không trích nhiều kinh phí cho việc tuyển dụng đội ngũ quản trị website, tiết kiệm được các chi phí khi thuê nhân viên mà chưa biết hiệu quả công việc như thế nào. Vì vậy, rất đơn giản mỗi tháng bạn chỉ để kinh phí đó cho đội ngũ quản trị website chuyên nghiệp như chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có được hiệu quả công việc cao nhất.

Quy trình quản trị website

Công việc nào cũng có quy trình riêng biệt và một định hướng ban đầu tốt sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí và mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là quy trình làm việc cho công việc quản trị website cho bất cứ khách hàng nào.

 1. Tiếp nhận website, lắng nghe nhu cầu và yêu cầu từ khách hàng.
 2. Kiểm tra toàn bộ website của khách hàng.
 3. Trao đổi những vấn đề của website
 4. Sửa chữa, tối ưu những vấn đề mà website đang lỗi.
 5. Tiến hành seo tổng thể cho website
 6. Chỉnh sửa, cập nhật bài viết chuẩn seo
 7. Chỉnh sửa, tối ưu hình ảnh
 8. Tăng tốc độ tải trang web.
 9. Nâng cấp các tính năng bảo mật.
 10. Đưa ra phương pháp seo theo từ khóa tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi, cam kết với quý khách hàng: 

 1. Bảo mật toàn bộ thông tin quản trị website.
 2. Luôn theo dõi tình hình website liên tục.
 3. Cập nhật, sửa chữa ngay khi có yêu cầu từ khách hàng.
 4. Đội ngũ kỹ thuật, viết bài, seo với nhiều năm kinh nghiệm.
 5. Hỗ trợ sử dụng, tư vấn dành cho nhân viên của công ty khi có nhu cầu.

Hãy liên hệ, trao đổi với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Quản trị website, chăm sóc website cho khách hàng là mang đến những giá trị tốt nhất giúp khách hàng có doanh thu từ website đó là nhiệm vụ của chúng tôi. Hãy để chúng tôi được phục vụ các bạn!

line

avatar

Hotline: 0961 056 114 - Email: phuthanhseo@gmail.com

Xin chào, tôi là Phú Thạnh. Kinh nghiệm seo website wordpress, joomla, php và thiết kế website wordpress hơn 5 năm. Làm việc tận tâm, hỗ trợ liên tục, giúp khách hàng có doanh thu để phát triển là mục đích của tôi.

Check Also

5 quy tắc SEO vàng để seo website lên top google năm 2019

SEO là một thuật ngữ được biết đến với bất cứ ai đang làm kinh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *