Trang Chủ / Kinh nghiệm Seo / Thiết Kế Web WordPress Chuẩn Seo Trọn Gói

Thiết Kế Web WordPress Chuẩn Seo Trọn Gói

Web chuẩn seo là gì?  Tại sao lại thiết kế web wordpress chuẩn seo. Website chuẩn seo là website được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn seo mới nhất, có thể tùy biến URL, Title, Mô Tả, Tags, Hình Ảnh, Cấu trúc thân thiện với seo, tốc độ load nhanh, code sạch gọn nhẹ..Vì sao thiết kế website phải theo chuẩn của SEO?  Vì nếu bạn chỉ đơn thuần là giới thiệu website cho có, không kinh doanh thì bạn có thể không quan tâm đến vấn đề chuẩn seo. Còn nếu bạn làm web để kinh doanh, phát triển dịch vụ, sản phẩm thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm dịch vụ làm web chuẩn seo vì khi bạn làm seo bạn có thể phải xây dựng lại từ đầu vì ” thiết kế web wordpress chuẩn seo ” chiếm 80% thành công của bạn.

Thiết kế web wordpress chuẩn seo

Vì sao lại thiết kế web wordpress mà không phải là các mã nguồn khác như Joomla, PHP, ASP hoặc website tự code. Mã nguồn nào tốt hơn, nhẹ hơn, bảo mật hơn, seo tốt hơn? WordPress là một mã nguồn mở nhẹ, thân thiện với google, dễ sử dụng cho mọi người, tùy biến dễ, dễ dàng quản trị cho người mới hơn. Thiết kế website bằng wordpress được sử dụng cho mọi lĩnh vực và ngành nghề. Rất phù hợp cho các dịch vụ quy mô từ nhỏ đến lớn, shop, cửa hàng, công ty dịch vụ, giới thiệu sản phẩm.

Các mẫu website wordpress được chúng tôi thiết kế dưới đây, quý khách hàng có thể tham khảo. 

Thiết kế website công ty vận tải Thiết kế website shop thảo dược
Thiết kế website bình nóng lạnh Thiết kế website ván ép xây dựng
Thiết kế website ván ép xây dựng Thiết kế website dịch vụ mái xếp
Thiết kế website mua bán đèn led Thiết kế website dịch vụ bảo vệ

Thiết kế web theo yêu cầu

Chúng tôi là đội ngũ làm việc lâu năm trong ngành thiết kế web và có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ seo web. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế web wordpress chuẩn seo cho mọi ngành nghề, ngoài tra còn hỗ trợ seo website trọn gói hoặc seo website theo từ khóa theo yêu cầu từ khách hàng. Cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho mỗi khách hàng chúng tôi phục vụ, đem đến doanh thu từ website là mục đích cuối cùng mà chúng tôi muốn khẳng định với khách hàng.

Cam kết với mọi khách hàng: 

  • Thiết kế web theo mọi mẫu mã theme website yêu cầu.
  • Hỗ trợ thay đổi, sửa chữa, nâng cấp các vấn đề liên quan đến website.
  • Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 liên tục các ngày trong năm.
  • Thiết kế website theo mọi yêu cầu và tư vấn tốt nhất cho mọi khách hàng.
  • Giao hoàn toàn 100% code cho khách hàng.
  • Cam kết chuẩn seo về cấu trúc, tốc độ load.
  • Chạy mọi giao diện desktop, mobile, tablet.
  • Hướng dẫn các phương án seo tốt nhất cho lĩnh vực của khách hàng.

thiết kế web wordpress chuẩn seo

Quý khách hàng khi có nhu cầu thiết kế web wordpress xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn, hỗ trợ trao đổi tốt nhất. 

Có website rồi mà chưa seo? 

Quý khách hàng đã có sẵn website mà không thấy website của mình trên google. Có nghĩa là website của bạn chưa được seo tốt, hoặc seo chưa đúng cách. Website như chúng tôi đã phân tích, nó tùy thuộc vào nhiều yếu tố quyết định bạn có được google cập nhật(index) hoặc lên top hay không. Nếu bạn làm website xong để đó thì còn lâu bạn mới được khách hàng hoặc google biết đến bạn.

Xem thêm: Dịch vụ seo web trọn gói

Hãy để chúng tôi giúp bạn, tư vấn cách giải quyết tốt nhất cho các hướng đi tốt nhất cho website của bạn. 

line

avatar

Hotline: 0961 056 114 - Email: phuthanhseo@gmail.com

Xin chào, tôi là Phú Thạnh. Kinh nghiệm seo website wordpress, joomla, php và thiết kế website wordpress hơn 5 năm. Làm việc tận tâm, hỗ trợ liên tục, giúp khách hàng có doanh thu để phát triển là mục đích của tôi.

Check Also

5 quy tắc SEO vàng để seo website lên top google năm 2019

SEO là một thuật ngữ được biết đến với bất cứ ai đang làm kinh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *