Lỗi iPhone 7 Plus mất loa trong đang gây phiền phức cho bạn? Nhưng bạn không biết cách khắc phục nó như thế nào? Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé. Nó sẽ cực kì hữu ích cho bạn.

Lỗi iPhone 7 Plus mất loa trong là một lỗi cực kì khó chịu làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng điện thoại của người dùng. Loa trong bị hỏng đồng nghĩa với bạn sẽ phải sử dụng loa ngoài để thực hiện các cuộc gọi thoại. Tuy nhiên loa ngoài có hạn chế đó là rất ồn ào, khó chịu. Một số cách xử lý sau đây hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi loa trong hiệu quả nhất.

Loi iPhone 7 Plus mat loa trong

Lỗi iPhone 7 Plus mất loa trong

Cách khắc phục lỗi iPhone 7 Plus mất loa trong

Khi gặp lỗi iPhone 7 Plus mất loa trong, bạn nên:

– Trước tiên hãy vệ sinh sạch sẽ hệ thống loa của iPhone 7. Cách vệ sinh đơn giản như sau: dùng bàn chải đánh răng và chải nhẹ nhàng trên mặt loa, sau đó xịt hơi để bay bụi bẩn.

– Khởi động lại máy để khắc phục các lỗi do phần mềm gây ra, từ đó lỗi loa cũng có thể được xử lý hiệu quả. Nếu sau khi reset mà không có kết quả, bạn có thể tiến hành restore về chế độ mặc định. Tuy nhiên lưu ý sao lưu toàn bộ dữ liệu lại nếu không muốn bị xóa sạch.

Xem thêmKhắc phục lỗi iPhone 6 không lên hiển thị màn hình

Loi iPhone 7 Plus mat loa trong

Lỗi iPhone 7 Plus mất loa trong

 

Ngoài ra, nếu lỗi loa của iPhone 7 Plus là do các ảnh hưởng phần cứng, vui lòng đem máy tới các trung tâm thay sửa chữa điện thoại iPhone uy tín để kiểm tra tốt nhất.

Hi vọng những chia sẻ về lỗi iPhone 7 Plus mất loa trong ở trên sẽ mang lại các thông tin hữu ích cho bạn.