Khi cần thay màn hình Samsung A7 2016 với quy trình chuyên nghiệp và thời gian nhanh chóng, FASTCARE chính là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Bởi đây nổi tiếng là nơi chuyên cung cấp những dịch vụ thay màn hình chất lượng, chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ với thời hạn bảo hành dài. Khi tới đây, bạn luôn được sử dụng một dịch vụ hoàn thiện về mọi yếu tố nên có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái.

quy trinh thay man hinh samsung a7 2016

Quy trình thay màn hình Samsung A7 2016 chuyên nghiệp tại FASTCARE

Không chỉ dịch vụ thay màn hình Samsung A7 2016 mà mọi dịch vụ sửa chữa, thay màn hình tại FASTCARE đều được tiến hành một quy trình chuyên nghiệp, chu đáo và hoàn toàn công khai. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp trung tâm luôn giành được tình cảm yêu quý và sự tin tưởng từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Cụ thể, dịch vụ thay màn hình Samsung A7 2016 tại FASTCARE được diễn ra với các bước sau đây:

  • Bước 1: Nhân viên cẩn thận nhận A7 2016 nghi bị hư hỏng màn hình từ phía khách hàng và lắng nghe khách hàng trình bày sơ qua trình trạng của máy. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra máy sơ bộ để xác định chính xác lỗi hư hỏng.
  • Bước 2: Sau khi nhân viên kiểm tra, khách hàng sẽ được nhân viên thông báo lỗi và đề xuất dịch vụ mà mình cần sử dụng để lỗi hư hỏng này được khắc phục một cách triêt để. Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ đều được tư vấn đầy đủ và mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp một cách cụ thể, chi tiết.
  • Bước 3: Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ thay màn hình A7 2016 ở trung tâm, khách hàng sẽ thoải mái kiểm tra linh kiện. Sau đó, máy sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật để tiến hành thay mới màn hình. Công đoạn này được diễn công khai, minh bạch với sự giám sát trực tiếp của chính khách hàng.
  • Bước 4: Sau khi quá trình thay thế (sau khoảng 30 đến 90 phút), nhân viên và khách hàng sẽ cùng kiểm tra lại máy. Lúc này nếu đã cảm thấy hài lòng, khách hàng sẽ tiến hàng thanh toán chi phí của dịch vụ. Nhân viên ghi biên lai, giấy bảo hành và bàn giao máy lại cho khách hàng.

Như vậy, để được thay màn hình Samsung A7 2016 nhanh chóng, công khai và chuyên nghiệp, FASTCARE chính là địa chỉ mà bạn cần ghé thăm. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ của trung tâm, bạn vui lòng liên hệ tới HOTLINE: 0906 991 555 để được giải đáp.