Bạn đang sử dụng iPhone 7, iPhone 7 Plus với màn hình bị hư hỏng? Bạn đang cần dịch vụ thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus uy tín. Đến ngay FASTCARE

Lỗi màn hình là lỗi thường xảy ra trong quá trình sử dụng iPhone 7, iPhone 7 Plus. Bởi trong quá trình sử dụng điện thoại thì những sự cố va chạm hay rơi rớt khiến điện thoại bị hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Dòng điện thoại iPhone 7, iPhone 7 Plus cũng vậy. Dù được thiết kế khá chắc chắn nhưng mà hình vẫn rất dễ bị hư hỏng khi gặp sự cố. Vậy khi nào cần đến dịch vụ thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus?

thay man hinh iphone 7

Khi nào cần thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus?

Màn hình điện thoại bị hư hỏng sẽ gây khó khăn cho bạn trong quá trình sử dụng và thao tác với máy. Do đó khi màn hình bị hư hỏng quý khách cần nên nhanh chóng tìm ngay địa chỉ uy tín để sửa chữa điện thoại ngay. Tránh để điện thoại lâu không sửa chữa có thể sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên máy.

>> Click xem dịch vụ: Thay màn hình iPhone 7

Tùy từng trường hợp mà có cách khắc phục thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus tốt nhất và tiết kiệm chi phí cho quý khách. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra các trường hợp và cách khắc phục tốt nhất, quý khách có thể tham khảo để lựa chọn giải pháp khắc phục tốt nhất cho mình.

Thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus trong trường hợp:

Mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus bị vỡ nứt nhưng màn hình và cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính iPhone 7, iPhone 7 Plus là được, như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus trong trường hợp:

Điện thoại iPhone 7, iPhone 7 Plus có cấu tạo màn hình đi liền cảm ứng. Do đó nếu chỉ hư hỏng cảm ứng hay màn hình thì cũng đều phải thay cả màn hình cảm ứng thì mới có thể sử dụng điện thoại bình thường được. Thông thường phải thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus khi gặp các dấu hiệu dưới đây:

  • Điện thoại bị rơi rớt hay va chạm khiến cảm ứng bị đơ, liệt, không thể thao tác với máy.
  • Điện thoại bị rơi vào nước gây hư hỏng màn hình cảm ứng.
  • Cảm ứng bị liệt, chập chờn, liệt một vài điểm hay liệt toàn phần.
  • Màn hình bật không lên, không hiển thị hay chỉ hiển thị màu đen tối thui.
  • Màn hình xuất hiện các sọc, loang lỗ, ố vàng.

Trên đây là các trường hợp cùng giải pháp khắc phục tốt nhất, quý khách nên tham khảo để chọn phương pháp khắc phục tốt nhất và tiết kiệm chi phí cho mình.

thay man hinh iphone 7 plus uy tin

Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus ở đâu uy tín chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín chất lượng tốt và đảm bảo giá rẻ. Rất nhiều nơi sử dụng linh kiện kém chất lượng để thay thế cho khách, điều này sẽ gây hại cho chiếc điện thoại của bạn. Do đó lựa chọn địa chỉ uy tín là điều quan trọng để đảm bảo an toàn cho chiếc điện thoại của bạn.

FASTCARE được biết đến là trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng được khách hàng đánh giá cao. Dịch vụ tại đây với chế độ bảo hành tới 1 năm thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, vì chỉ có sử dụng linh kiện chính hãng, chất lượng đảm bảo thì chúng tôi mới có thể bảo hành lâu dài như vậy cho quý khách.

Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus giá bao nhiêu tại FASTCARE?

Là trung tâm chuyên phân phối linh kiện nên giá dịch vụ tại đây đảm bảo rẻ nhất TP HCM. Chất lượng dịch vụ lại đảm bảo tốt nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Model Thay Mặt Kính  Thay Màn Hình
Samsung iPhone 7 850k 4.850k
iPhone 7 Plus 1.050k 6.850k

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm công tháo lắp và thay thế

FASTCARE luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại tân tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên đảm bảo dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus là chất lượng tốt mà thời gian thay thế lại vô cùng nhanh chóng.

thay man hinh iphone 7 plus

Ưu đãi cho quý khách khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus tại FASTCARE:

➡ Giá rẻ nhất TP HCM: Chúng tôi nhập khẩu linh kiện với số lượng lớn, tận gốc nên đảm bảo giá dịch vụ luôn nằm trong TOP RẺ NHẤT TP HCM.

➡ Linh kiện chính hãng: FASTCARE chuyên phân phối linh kiện nên đảm bảo linh kiện là chính hãng đảm bảo chất lượng.

➡ Thời gian thay nhanh chóng: Với thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến dịch vụ chất lượng với thời gian sửa chữa nhanh chóng.

➡ Bảo hành dài: FASTCARE bảo hành từ 3 đến 12 tháng cho mọi dịch vụ, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu sử dụng.

>>> Xem thêm ngay giá thay mặt kính iPhone 7 Plus

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus chính hãng, vui lòng liên hệ với FASTCARE để nhận được dịch vụ chất lượng, thời gian bảo hành dài cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!