Cùng với iPhone 7, iPhone 7 Plus cũng là một chiếc smartphone yêu thích của nhiều người. Không chỉ sở hữu thiết kế thời thượng, cấu hình mạnh mẽ mà ngay cả màn hình của iPhone 7 Plus cũng có phần lớn hơn so với những phiên bản trước đó. Điều này giúp cho người dùng có được sự trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái hơn khi cần sử dụng iPhone 7 Plus để chơi game, xem phim hay lướt web.

Tuy nhiên đối với một số người, màn hình lớn lại chính là một bất lợi của phiên bản iPhone này. Bởi với màn hình có kích thước khủng, dường như việc cầm, nắm máy khi trải nghiệm hay việc đem theo khi di chuyển cũng gặp đôi chút khó khăn. Thực tế cho thấy, trường hợp làm rơi iPhone 7 Plus, để máy bị va đập mạnh với vật cứng và gây ra những hư hỏng về màn hình cũng không hề hiếm. Lúc này, thay màn hình iPhone 7 Plus chính là giải pháp mà bạn cần áp dụng, nếu như muốn chiếc điện thoại của mình có thể hoạt động tốt trở lại.

thay man hinh iphone 7 plus lay ngay o dau

Thay màn hình iPhone 7 Plus lấy ngay trong ngày ở đâu?

Khi có nhu cầu thay màn hình iPhone 7 Plus, các khách hàng đều mong muốn được sử dụng một dịch vụ nhanh chóng và có thể lấy ngay trong ngày. Bởi không ai muốn chờ đợi lâu, cũng như không ai muốn phải để chiếc iPhone 7 Plus của mình lại qua đêm ở một trung tâm sửa chữa. Thế nhưng, việc lựa chọn một địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus lấy ngay mà chất lượng vẫn được đảm bảo lại là một vấn đề không đơn giản đối với nhiều người.

Trong trường hợp bạn ở TP.Hồ Chí Minh, có lẽ bạn đã từng nghe qua cái tên FASTCARE. Chỉ với tên thương hiệu, bạn cũng có thể tưởng tượng ra phần nào ưu điểm của trung tâm này. Đây là nơi chuyên cung cấp những dịch vụ thay màn hình smartphone nói chung và iPhone nói riêng với thời gian tiến hành nhanh chóng. Trung bình, bạn chỉ cần chờ 45 đến 90 phút là đã có thể lấy máy về.

Dù có thời gian thực hiện ngắn, nhưng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus tại FASTCARE vẫn được bảo đảm về mặt chất lượng. Bởi trung tâm luôn sử dụng linh kiện chính hãng và luôn để các kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm với tay nghề cao nhất tiến hành dịch vụ. Đồng thời, trung tâm cũng luôn đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất và luôn áp dụng những công nghệ hiện đại nhất vào quá trình thay thế.

Đã có nhiều khách hàng tin tưởng FASTCARE, lựa chọn thay màn hình iPhone 7 Plus lấy ngay ở trung tâm và cảm thấy hài lòng. Còn bạn thì sao? Nếu đang có nhu cầu về dịch vụ này, bạn đừng quên đến với chúng tôi nhé. Gọi ngay trung tâm chúng tôi qua HOTLINE: 0906 991 555 để được tư vấn bạn nhé.