Với những chiếc smartphone cao cấp như iPhone 7, tình trạng màn hình máy bị hư hỏng là một lỗi vô cùng khó chịu đối với mọi người dùng. Bởi không chỉ khiến sự trải nghiệm của bạn gặp nhiều khó khăn mà nếu muốn thay màn hình mới cho máy, bạn cũng phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ.

Vì vậy, nếu bạn không muốn bị mất tiền oan, mà muốn được thay màn hình iPhone 7 chất lượng với chi phí rẻ nhất thì bạn cần note lại ngay những lưu ý sau đây. Chắc chắn chúng sẽ hữu ích đối với bạn.

thay man hinh iphone 7 va nhung luu y

Thay màn hình iPhone 7 và những lưu ý cần thiết

Chọn trung tâm thay màn hình uy tín:

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thay màn hình điện thoại khác nhau. Trong đó, có không ít địa chỉ nhỏ, lẻ, chuyên thay màn hình iPhone với linh kiện giả hoặc chuyên luộc đồ của khách hàng để trục lợi cho bản thân. Thậm chí nhiều trung tâm còn không bảo hành dịch vụ cho khách, dù chính dịch vụ của họ có vấn đề.

Để không rơi vào trường hợp trên, bạn chỉ nên chọn các trung tâm thay màn hình uy tín, đã có thương hiệu trên thị trường và có chính sách bảo hành rõ ràng, cụ thể. Bạn nên tham khảo đánh giá của khách hàng tại fanpage của các trung tâm hoặc tại các diễn đàn công nghệ. Như vậy, bạn sẽ có cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ thay màn hình iPhone 7 của những trung tâm này.

So sánh chi phí giữa các trung tâm với nhau:

Nếu muốn tiết kiệm chi phí cho bản thân khi thay màn hình iPhone 7, bạn cần so sánh mức giá mà các trung tâm thay màn hình chất lượng đưa ra. Mức giá này thường được công khai trên website của chính những trung tâm đó.

Bạn chú ý có những trung tâm công khai toàn bộ chi phí của mình, nhưng có những trung tâm chỉ công khai mức giá linh kiện chưa bao gồm công tháo lắp. Vì vậy, tốt nhất bạn cần liên hệ trực tiếp hoặc gọi tới HOTLINE của các trung tâm thay màn hình điện thoại để biết được giá chính xác của dịch vụ.

Một số lưu ý khác:

– Kiểm tra kỹ linh kiện, ký tên lên linh kiện của mình trước khi giao máy cho nhân viên trung tâm.
– Nếu có thời gian, bạn nên quan sát trực tiếp quá trình thay thế màn hình cho chiếc iPhone 7 của mình.
– Trước khi đem máy về, hãy kiểm tra mọi chức năng của máy. Đồng thời, hãy đảm bảo đã có đầy đủ biên lai, giấy bảo hành của trung tâm mà mình sử dụng dịch vụ.

Trên đây là một vài lưu ý khi bạn cần thay màn hình iPhone 7. Chúc các bạn luôn được sử dụng một dịch vụ có chất lượng như ý.