Việc lựa chọn trung tâm thay màn hình bao giờ cũng khiến các khách hàng cảm thấy có nhiều băn khoăn lẫn lo lắng. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm thay màn hình điện thoại khác nhau. Bên cạnh các trung tâm chất lượng, cũng có những trung tâm thiếu uy tín và chuyên lừa gạt khách hàng. Do vậy, nếu không cẩn thận, bạn có thể lựa chọn nhầm những trung tâm này.

Để tránh trường hợp nêu trên, bạn cần tìm hiểu nhiều nguồn thông tin khác nhau, tham khảo các đánh giá trên mạng, trên các diễn đàn công nghệ để lựa chọn được một trung tâm tốt nhất.

thay man hinh oppo r7 plus chinh hang o dau

Trung tâm thay màn hình Oppo R7 Plus chính hãng tại TPHCM

Khi nhắc tới một trung tâm thay màn hình Oppo 7 Plus chính hãng ở TP.Hồ Chí Minh, nhiều khách hàng sẽ thường nhớ ngay tới FASTCARE. Bởi đây là một địa chỉ uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực sửa chữa và thay màn hình điện thoại. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ được cam kết:

  • Thay màn hình Oppo R7 Plus với linh kiện zin 100%. Linh kiện còn mới nguyên tem và luôn được khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đem vào sử dụng.
  • Dịch vụ được tiến hành bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thành thạo tay nghề và luôn tập trung tuyệt đối trong việc. Nhờ vậy, màn hình mới luôn được được thay thế một cách chính xác như ban đầu.
  • Trung tâm sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện với khách hàng. Nhờ vậy, các khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi đến với trung tâm.
  • Với việc sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, thời gian thay màn hình Oppo R7 Plus luôn được rút ngắn tới mức tối đa. Trung bình bạn chỉ cần chờ từ 45 đến 90 phút là có thể lấy máy về.
  • Dịch vụ được tiến hành công khai, minh bạch, khách hàng có thể tận mắt theo dõi. Tuyệt đối không có hiện tượng luộc đồ của khách xảy ra tại FASTCARE.
  • Chi phí thay màn hình Oppo R7 Plus tại FASTCARE có mức giá kịch sàn, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chi phí này luôn được cập nhật và niêm yết công khai trên website của công ty. Bạn có thể theo dõi một cách dễ dàng.
    – Dịch vụ được bảo hành lên tới 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 4 tháng đầu tiên nếu có bất kì lỗi kỹ thuật nào xảy ra. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ trung tâm.

Bạn cần thay màn hình Oppo R7 Plus giá tốt, chất lượng và chính hãng? Đừng quên lựa chọn FASTCARE để được sử dụng dịch vụ này với những tiêu chí mà mình mong muốn. Trung tâm luôn hân hạnh được hỗ trợ quý khách!