Bạn đang cần thay màn hình Samsung S7 Edge? Liên hệ ngay FASTCARE nhận được dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge chất lượng giá thay màn hình lại rẻ.

Bạn muốn được thay màn hình Samsung S7 Edge uy tín chính hãng chất lượng cao, hãy đến với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu giá thành hấp dẫn là những gì bạn nhận được khi đến với chúng tôi.

thay man hinh samsung s7 edge

Thay màn hình Samsung S7 Edge giá bao nhiêu?

FASTCARE không chỉ sửa chữa điện thoại mà còn là trung tâm chuyên phân phối linh kiện. Chúng tôi nhập khẩu linh kiện tận gốc với số lượng lớn, chính vì thế dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge tại đây có giá vô cùng ưu đãi và đảm bảo nằm trong TOP RẺ NHẤT TP HCM.

Dòng sản phẩm Thay mặt kính Thay màn hình Thay mặt sau
Samsung Galaxy S7 550k 3.050k 400k
Samsung Galaxy S7 Edge 1.450k 4.650k 400k

Khi nào cần thay màn hình Samsung S7 Edge mới?

Màn hình Samsung S7 Edge vẫn được cấu tạo bởi lớp mặt kính và lớp cảm ứng đi liền màn hình. Khi điện thoại bị hư hỏng thì tùy từng trường hợp sẽ có cách khắc phục tối ưu tốt nhất cho quý khách. Khi nhận thấy những dấu hiệu dưới đây, quý khách cần nhanh chóng đem chiếc điện thoại của mình thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng mới ngay.

– Mặt kính bị vỡ nứt, cảm ứng bị đơ liệt và màn hình không hiển thị.
– Màn hình Samsung S7 Edge đen thui không hiển thị hoặc lúc được lúc không.
– Hình ảnh và màu sắc và thông tin trên màn hình hiển thị không đúng hoặc mờ nhòe.
– Màn hình xuất hiện nhiều đốm màu hoặc các sọc kẻ trên màn hình hiển thị.

Nếu điện thoại của quý khách đang bị các lỗi trên hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa FASTCARE chúng tôi sẽ kiểm tra, đánh giá mức độ hư hại của màn hình và đưa ra tư vấn và phương pháp khắc phục lỗi hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho khách.

thay man hinh samsung s7 edge

Thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng tại trung tâm FASTCARE

Để có được một quá trình thay màn hình Samsung S7 Edge chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất, các nhân viên của trung tâm chúng tôi đã trang bị đầy đủ những kiến thức về sửa chữa cũng như có trình độ am hiểu nhất định về các dòng điện thoại cũng như máy tính bảng.

Không những thế trung tâm FASTCARE còn trang bị rất nhiều những máy móc công nghệ hiện đại cao cấp để đảm bảo quá trình thay màn hình luôn diễn ra nhanh nhất với hiệu quả tốt nhất.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ thay màn hình tại trung tâm sẽ được quan sát và theo dõi toàn bộ những thao tác của kỹ thuật viên để đảm bảo mọi việc diễn ra đúng tiến độ và đúng tiêu chuẩn.

thay man hinh samsung s7 edge chuyen nghiep

Thay màn hình Samsung S7 Edge tại trung tâm FASTCARE, chúng tôi cam kết:

FASTCARE được biết đến là một trong những trung tâm sửa chữa thay thế linh kiện thiết bị di động thông minh uy tín chất lượng tại TP HCM. Trung tâm FASTCARE cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng trên cả tuyệt vời. Dưới đây là những cam kết của trung tâm sẽ giúp các bạn yên tâm và hài lòng hơn khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

– Linh kiện thay màn hình Samsung S7 Edge đảm bảo chính hãng 100% với chất lượng cao.
– Trang thiết bị máy móc luôn hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường.
– Giá dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge và giá linh kiện luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường.
– Thời gian thay màn hình nhanh chóng, đảm bảo tiết kiệm thời gian vàng bạc của khách hàng.
– Bảo hành uy tín dài hạn từ 3-12 tháng cho dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge tại trung tâm.

Nếu bạn đang có nhu cầu thay màn hình Samsung S7 Edge giá rẻ, hãy nhanh chóng đến với FASTCARE để được trãi nghiệm dịch vụ cực tốt. Quý khách sẽ tuyệt đối hài lòng khi đến với FASTCARE chúng tôi.